Thiết kế web thương hiệu: Xe tải Fuso Đà Nẵng

Gửi yêu cầu icon Xem demo html icon

Địa chỉ: Thiết kế web Đà Nẵng

Kiểu web: Mẫu Web

Thiết kế web thương hiệu: Xe tải Fuso Đà Nẵng

Hiện nay, ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam đang khá phát triển, do đó mà các dịch vụ ăn theo của ngành này cũng đang phát triển theo. Khi mà internet trở thành một kênh quảng bá mạnh mẽ cho các doanh nghiệp cả kinh doanh online lẫn kinh doanh theo hình thức truyền thống thì thiết kế website ô tô là một dịch vụ không thể thiếu để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp kinh doanh ô tô tại Việt Nam.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập tới xu hướng thiết kế website hiện đại chung cho ngành công nghiệp ô tô, và các đại diện bán hàng

Đối với doanh nghiệp oto thì website cần phải được thiết kế 1 cách sang trọng, hiện đại để thể hiện cho khách hàng thấy được các dịch vụ doanh nghiệp cung cấp là tiện nghi, sang trọng, các thông tin cũng được hiển thị 1 cách sống động.
Một xu hướng rõ ràng mà bạn có thể nhìn thấy khi đọc bài viết này đó là hầu hết các website của các công ty về ô tô đều sử dụng flash để thể hiện trên website. Điều này có thể tăng hiệu quả tương tác và kinh nghiệm thị giác và thu hút khách hàng.

Tuy nhiên flash hiện nay đang trở thành 1 công nghệ lỗi thời với những nguy cơ và sự trì trệ. Có rất nhiều giải pháp công nghệ mới có thể thay thế và vẫn giữ nguyên được những hiệu quả thị giác.

Một website oto cho doanh nghiệp hay cho các đại diện bán hàng đều cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Thiết kế: Sang trọng, cá tính, hiện đại, đặt hiệu quả tốt nhất về thị giác để thu hút khách hàng
  • Thông tin: chính xác, đầy đủ, hiển thị rõ ràng thông minh, và các các tiện ích giúp khách hàng tìm thấy thông tin 1 cách nhanh nhất.
  • Sản phẩm: Hiển thị sản phẩm 1 cách rõ ràng tiện ích với thông tin và hình ảnh chi tiết. Có sự ưu tiên cho những sản phẩm nội trội, hay sản phẩm mới. Có các công cụ tiện ích, các hiệu ứng hình ảnh để tăng hiệu quả thị giác của khách hàng
  • Liên hệ: Các thông tin liên hệ của nhà cung cấp cần phải được hiển thị 1 cách rõ ràng nhất, các thông tin này cần xuất hiện ở gần nhất nơi khách hàng truy cập.

http://fusodanang.com/

Các tính năng

Không giới hạn số trang Số trang được thiết lập: 15 Có hệ thống quản lý nội dung Trang liên hệ Bộ sưu tập ảnh Tích hợp bản đồ số Tích hợp mạng xã hội Blog Trình diễn ảnh ở trang chủ Theo dõi tin tức Miễn phí tên miền Tích hợp facebook Tương thích với thiết bị cầm tay Favicon Thân thiện với các công cụ tìm kiếm Tích hợp đăng tải video Tích hợp đăng tải tài liệu Thêm phân tích website Tùy biến vị trí nội dung

Tôi muốn đặt website tương tự

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo những thông tin sau đây:

0905 18 52 18(Mr Cường) 0905 765 177 admin@thietkewebdanang.com