Mua sắm trực tuyến sẽ nhộn nhịp dịp cuối năm

Mặt hàng đa dạng, giá cả cạnh tranh, mạnh tay trong quảng cáo, ưu đãi hấp dẫn… là những điểm thu hút người tiêu dùng trong dịp mua sắm cuối năm.

Những tháng cuối năm, không khó để bắt gặp những tấm biển giảm giá lớn, siêu khuyến mãi hay tháng bán hàng không cần doanh thu… xuất hiện các tuyến phố kinh doanh. Nhưng thay vì mua sắm trực tiếp, người tiêu dùng hiện đại đã chuyển sang “săn hàng” qua kênh thương mại điện tử.

Mặt hàng đa dạng từ điện máy, thời trang, hoa – quà, sách – truyện đến các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu hàng ngày. Không những thế, các doanh nghiệp rất biết cách đầu tư vào hình ảnh, đưa ra những con số ưu đãi hấp dẫn, sử dụng marketing trực tuyến hết sức chuyên nghiệp để thu hút khách hàng. Vì vậy, không khí mua sắm online trong tháng 11, 12 hứa hẹn đem về doanh thu vô cùng lớn cho ngành thương mại điện tử Việt Nam.

Thực tế, số lượng các doanh nghiệp thương mại điện tử từ năm 2014 đến nay đã tăng lên đáng kể. Kinh doanh trực tiếp đã trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh nếu muốn phủ sóng nhãn hiệu hay tăng doanh thu nhanh chóng. Có thể kể đến một số doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong năm 2015 vừa qua như Sendo, FPTshop của FPT, Lazada, Zalora; Lingo, Adayroi, Tiki, PTI hay điện máy HC.

Mặc dù thương mại điện tử không phải một khái niệm mới đối với doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam nhưng để trở thành một thói quen mua sắm thì không phải chuyện ngày một ngày hai. Đa số các doanh nghiệp hiện nay vẫn kết hợp song song hai hình thức: cửa hàng truyền thống và bán hàng online để hỗ trợ nhau. Điều này giúp người tiêu dùng dần thích nghi với hình thức mua bán sẽ thành xu hướng trong tương lai này.

Hãy bắt đầu từ hôm nay cùng 7 ngày công nghệ

mau-3

Quảng cáo của bạn sẽ  được tiếp cận với khách hàng như thế này khi họ truy cập facebook.

Để không bỏ lỡ dịp kinh doanh cuối năm, 7 ngày công nghệ sẽ đồng hành cùng quý khách hàng:

  • Nếu khách hàng chọn gói thiết kế web từ 3 cho đến 5 triệu, khách hàng có cơ hội nhận được gói quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của quý khách lên facebook, tiếp cận với lượng truy cập ước tính lên đến 20 ngàn người (trị giá 700,000 vnđ)
  • Nếu khách hàng chọn gói thiết kế web từ 5 cho đến 7 triệu, khách hàng có cơ hội nhận được gói quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của quý khách lên facebook, tiếp cận với lượng truy cập ước tính lên đến 50 ngàn người (trị giá 1tr5)
  • Nếu quý khách chọn gói thiết kế web từ 8 triệu cho đến 10 triệu, khách hàng có cơ hội nhận được gói quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của quý khách lên facebook, tiếp cận với lượng truy cập ước tính lên đến 150 ngàn người (trị giá 4tr)
  • Miễn phí tên miền và hosting cho năm đầu tiên.
  • Hỗ trợ kết nối với các site lớn trên các diễn đàn mua bán
  • Nhận bảo hành vĩnh viễn
  • Tặng 01 chương trình quảng  nội dung

Nếu chọn 1 trong các mẫu có sẵn dưới đây thì giảm ngày 1 triệu cho gói thiết kế 5 triệu:

Ngoài thiết kế web chuyên nghiệp, chúng tôi còn cung cấp tới khách hàng giải pháp để thành công khi kinh doanh trực tuyến.

Hãy gọi ngay: 0905 765 177 (Mr.Cường) để được tư vấn trực tiếp hoặc email: admin@thietkewebdanang.com

Date: Tháng Mười Một 23, 2015