Những điều cần biết về thiết kế Website giáo dục.

Nhà trẻ thời nay phải có website. Để thông tin giữa nhà trường và phụ huynh nhanh chóng hơn, cũng để phụ huynh được nhìn thấy những hoạt động đang diễn ra tại trường, giúp phụ huynh an tâm hơn về đứa con của mình.

img-nhatre-1

MÔ TẢ CHỨC NĂNG WEBSITE NHÀ TRẺ

Hỗ trợ tạo nhanh thời khóa biểu

img-dt-nhatre-1

Tích hợp công cụ tạo thời khóa biểu trong 5 phút mà không cần bất kỳ kỹ năng soạn thảo văn bản. Hiểu được tâm lí giáo viên nhà trẻ bận rộn, tạo thời khóa biểu nhanh chóng cũng là 1 trong những điểm nhấn giúp giáo viên tiết kiệm thời gian hơn.

Hỗ trợ tích hợp hệ thống Camera

img-dt-nhatre-2

Mắt Bão có đối tác thi công mới hoặc nâng cấp hệ thống Camera quan sát. Quý phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi quá trình học tập của con mình. Ngoài theo dõi quá trình học tập, phụ huynh còn có thể quan sát hoạt động của trẻ như cách chơi với bạn, giao tiếp với mọi người xung quanh, cách thể hiện tư duy và nhạy bén, khả năng ngôn ngữ của trẻ, … phụ huynh có thể uốn nắn trẻ hơn nếu trẻ nói dối (như trong lớp không ăn canh nhưng về nhà lại nói có ăn canh,…)

Giao diện phù hợp cho ngành mầm non

img-dt-nhatre-3

Giao diện được thiết kế đặc thù cho trường học mầm non. Nhiều hình ảnh vui nhộn, đáng yêu, màu sắc tươi sáng, phân vị trí rõ ràng, dễ tìm kiếm.

Có hỗ trợ tương thích trên mọi thiết bị di động

img-dt-nhatre-4

Ngày nay, phụ huynh sử dụng thiết bị di động một cách thường xuyên. Cập nhật phiên bản website trên di động và các thiết bị khác như tablet phần nào giúp cho việc quản lí và chủ động nhìn bé trong giờ học tốt hơn.

Thư viện ảnh

img-dt-nhatre-5

Tích hợp phân hệ thư viện ảnh chất lượng cao, có thể tạo nhiều Gallery, ảnh được lưu trữ trực tiếp trên hosting, không cần phải up lên các dịch vụ trung gian. Như vậy, thông qua việc upload ảnh trực tiếp này, bạn không cần nhiều thời gian mới có thể xem được ảnh hoạt động của bé hoặc của trường (do quá nhiều ảnh, làm chậm thời gian tải ảnh).

Nhiều chức năng tương tác với Quý phụ huynh

img-dt-nhatre-6

Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm SEO

img-dt-nhatre-7

Trường của bạn được tìm thấy trong top đầu tiên, chắc chắn sẽ là tín hiệu khả quan trong việc tìm và chọn trường cho trẻ. Thông thường, phụ huynh sẽ chọn những trường uy tín, mà một trong những tiêu chí để đánh giá là xuất hiện trong top đầu tiên và có website hiện đại, chuyên nghiệp.

Nguồn:http://thietkewebdanang.com/ 

Date: Tháng Mười 18, 2015