Về chúng tôi

7 Ngày Công Nghệ chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, marketing trực tuyến và thương mại điện tử, chúng tôi đang cam kết mang lại dịch vụ chất lượng hàng đầu – bắt đầu bằng việc tạo thêm nhiều các chức năng mở rộng khác dựa trên các gói dịch vụ sẵn có. Với quy trình làm việc đơn giản, chúng tôi không những tạo ra các website nhanh chóng đáp ứng yêu cầu trực tuyến của doanh nghiệp mà chúng tôi còn hỗ trợ, phát triển trụ sở trực tuyến của doanh nghiệp.

LÝ DO CHỌN 7 NGÀY CÔNG NGHỆ

Thiết kế phù hợp với ý niệm

Bạn sẽ nhìn thấy website của bạn trước khi nó trực tuyến. Cho đến khi bạn hài lòng với website do bạn chọn và mọi việc chỉ kết thúc khi kết quả phù hợp với sự mong đợi của bạn.

Đặt hàng đơn giản – giao hàng nhanh

Chúng tôi sẽ không tính phí cho các cố gắng truyền đạt ý tưởng của bạn để website được thiết kế tốt hơn, cũng không lãng phí thời gian của bạn trong quá trình thiết kế website. Chúng tôi cắt giảm mọi chi phí. Đặt hàng trong vài phút và trang web của bạn đã có thể trực tuyến trong ngày.

Giảm thiểu đầu tư

Với thương thức thanh toán linh hoạt theo tháng. Hãy tận dụng tất cả lợi ích tài chính của bạn để đầu tư theo cách tiếp cận này. Phù hợp với ngân sách của bạn và tận hưởng một giải pháp thiết kế web hoàn chỉnh cho một phần nhỏ của giá cả.

Thiết kế web khác biệt

Từ khi nhận yêu cầu từ bạn – website sẽ được bàn giao trong vài ngày, chúng tôi tạo ra các chuẩn mực cho sự đổi mới trong việc thiết kế web.

Truy cập bất cức lúc nào, ở đâu

Thúc đẩy sự nghiệp kinh doanh của bạn. Thay đổi, cập nhật và tải lên bất cứ lúc nào, bất cứ điều gì dựa trên công cụ được thiết kế để quản lý website. Giữ doanh nghiệp của bạn trong sự tiến bộ kinh doanh trực tuyến.

Suy nghĩ tiến bộ

Doanh nghiệp luôn luôn phát triển, do đó cần một website lớn hơn để phù hợp với sự phát triển đó. Mỗi thời điểm cần những phương thức kinh doanh khác nhau. Mở rộng tất cả khu vực kinh doanh thông qua môi trường internet với vài thao tác kích chuột.

 Bằng việc tiếp cận một cách sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế web. Chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu của doanh nghiệp thông qua các gói dịch vụ với giá cả phù hợp. Với cách tiếp cận như thế – thiết kế web như một dịch vụ, các gói thiết kế cho phép chúng tôi cung cấp đầy đủ các chức năng cơ bản cho mọi loại hình doanh nghiệp, giảm bớt thời gian đầu tư của khách hàng trong giai đoạn phát triển web, bảo trì web và các chi phí phát sin khác. Nguyên tắc của 7 Ngày Công Nghệ là làm việc cực nhanh và cắt giảm chi phí.

Liên hệ với chúng tôi: 0905 765 177

CÔNG TY  CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHẦN MỀM 7 NGÀY CÔNG NGHỆ

GIÁM ĐỐC

NGUYỄN  QUANG CƯỜNG

  CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

  THỦ THUẬT WEB

  Tầm quan trọng của 1 website trong môi trường xã hội hiện nay

  Tầm quan trọng của 1 website trong môi trường xã hội hiện nay

  Hãy tưởng tượng rằng bạn mới thành lập doanh nghiệp và chỉ mới có một vài nhân viên đang làm việc ch[...]
  7 mẹo đỉnh khi dùng iPhone để lướt web

  7 mẹo đỉnh khi dùng iPhone để lướt web

  Với 7 mẹo này, trải nghiệm duyệt web trên iPhone của bạn sẽ tuyệt vời hơn bao giờ hết. 1. Xem t[...]
  Những cách tăng tốc trang web của bạn

  Những cách tăng tốc trang web của bạn

  Nếu website của bạn không có tốc độ tải trang web nhanh hơn, khả năng cao bạn sẽ mất khách truy cập [...]
  10 xu hướng thiết kế web hot nhất trong năm 2017

  10 xu hướng thiết kế web hot nhất trong năm 2017

  Đây chính là thời khắc chúng ta nhìn lại một năm đã qua và dự đoán xem năm 2017 tới đây sẽ mang đến [...]
  Thiết kế web chuẩn view là gì?

  Thiết kế web chuẩn view là gì?

  Đừng bao giờ nghĩ rằng độc giả ghé thăm website của bạn sẽ có thời gian đọc kỹ từng phần một. Bạn cũ[...]