Nâng cấp và thiết kế website cho công ty CML

Gửi yêu cầu icon Xem demo html icon

Kiểu web: Bán hàng

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ NỘI THẤT CML

Điều đầu tiên chúng tôi xin gởi lời chúc đến quý vị một lời chúc sức khỏe và hạnh phúc.Công ty cổ phần xây dựng kiến trúc và nội thất CML được ra đời dựa trên ba yếu tố quan trọng không thể thiếu đối với một công trình cũng như một không gian nội thất.

Đó là:

Yếu tố thứ nhất : Màu sắc – Color

Yếu tố thứ hai: Vật liệu – Material

Yếu tố thứ ba : Ánh sáng – Light

Từ ba yếu tố trên chúng tôi đã lấy ý tưởng ba chử Color – Material – Light tạo nên CML và trở thành Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất CML

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty CP Kiến Trúc Và Nội Thất CML là một doanh nghiệp hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế kiến trúc, xây dựng.
Với bề dày về kinh nghiệm và năng lực trong thiết kế kiến trúc – thi công xây dựng – tư vấn giám sát qua nhiều công trình từ nhà ở dân dụng, văn phòng, nhà xưởng, khách sạn, Công ty CML được biết đến trên thị trường là thương hiệu lớn uy tín, chất lượng, dành được tín nhiệm của khách hàng.

Những khách hàng lớn hoàn toàn tin tưởng về chất lượng, mỹ thuật, công năng của hàng loạt văn phòng, trung tâm giao dịch do Công ty CML thiết kế, thi công. Nhiều căn biệt thự, nhà phố. theo các phong cách hiện đại, tân cổ điển đã được Công ty CML hoàn thành từ khâu thiết kế tới thi công hoàn thiện, nhận được sự hài lòng và đánh giá cao của chủ đầu tư.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

– Tư vấn, thiết kế kiến trúc- nội thất công trình nhà ở dân dụng, công nghiệp.
– Thi công xây dựng, hoàn thiện công trình: Nhà ở dân dụng, công nghiệp
– Tư vấn giám sát, lập dự án đầu tư.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Công ty CML tập trung vào thị trường thiết kế kiến trúc – xây dựng nhà ở dân dụng, với các cơ sở tại địa bàn TP. Đà Nẵng  từ đó mở rộng ra các địa phương khác.
Công ty CML nhanh chóng áp dụng các phần mềm thông minh chuyên ngành trong thiết kế kiến trúc, từ đó nâng cao năng lực và chất lượng chuyên môn, đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Công ty CML cũng định hướng tạo ra nhiều dịch vụ mới dành cho khách hàng thông qua hệ thống website chuyên ngành kiến trúc của mình .Bằng hệ thống website đó, Công ty CML tạo điều kiện tối ưu phục vụ khách hàng cập nhật thông tin nhanh và mới nhất về ngành kiến trúc, đồng thời sử dụng các dịch vụ trực tuyến như: thiết kế kiến trúc qua mạng, mua mẫu nhà thiết kế sẵn vv..vv

Công ty CML khẳng định thương hiệu trên thị trường chính bằng chất lượng của từng công trình lượng kỹ thuật cho đến công năng, thẩm mỹ, có được sự chắc chắn như vậy bởi “TẬN TÂM – NHIỆT HUYẾT – UY TÍN” là phương châm và thái độ làm việc của CML.

ĐÀO TẠO – TUYỂN DỤNG

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, Công ty CML đặc biệt chú ý tới việc đào tạo chất lượng của nhân viên từ họa viên cho tới kiến trúc sư.

Với sự dìu dắt tận tình của các kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, các tài năng kiến trúc trẻ luôn có được cơ hội phát triển tại CML.

Công ty CML liên tục tuyển dụng các vị trí kiến trúc sư – họa viên nhằm theo kịp tốc độ phát triển của công ty và đảm bảo tiến độ các dự án.

Các tính năng

Không giới hạn số trang Số trang được thiết lập: 15 Có hệ thống quản lý nội dung Trang liên hệ Bộ sưu tập ảnh Tích hợp bản đồ số Tích hợp mạng xã hội Blog Trình diễn ảnh ở trang chủ Theo dõi tin tức Miễn phí tên miền Tích hợp facebook Tương thích với thiết bị cầm tay Favicon Thân thiện với các công cụ tìm kiếm Tích hợp đăng tải video Tích hợp đăng tải tài liệu Thêm phân tích website Tùy biến vị trí nội dung

Tôi muốn đặt website tương tự

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo những thông tin sau đây:

0905 18 52 18(Mr Cường) 0905 765 177 admin@thietkewebdanang.com

Hotline