Về chúng tôi

7 Ngày Công Nghệ chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, marketing trực tuyến và thương mại điện tử, chúng tôi đang cam kết mang lại dịch vụ chất lượng hàng đầu – bắt đầu bằng việc tạo thêm nhiều các chức năng mở rộng khác dựa trên các gói dịch vụ sẵn có. Với quy trình làm việc đơn giản, chúng tôi không những tạo ra các website nhanh chóng đáp ứng yêu cầu trực tuyến của doanh nghiệp mà chúng tôi còn hỗ trợ, phát triển trụ sở trực tuyến của doanh nghiệp.

LÝ DO CHỌN 7 NGÀY CÔNG NGHỆ

Thiết kế phù hợp với ý niệm

Bạn sẽ nhìn thấy website của bạn trước khi nó trực tuyến. Cho đến khi bạn hài lòng với website do bạn chọn và mọi việc chỉ kết thúc khi kết quả phù hợp với sự mong đợi của bạn.

Đặt hàng đơn giản – giao hàng nhanh

Chúng tôi sẽ không tính phí cho các cố gắng truyền đạt ý tưởng của bạn để website được thiết kế tốt hơn, cũng không lãng phí thời gian của bạn trong quá trình thiết kế website. Chúng tôi cắt giảm mọi chi phí. Đặt hàng trong vài phút và trang web của bạn đã có thể trực tuyến trong ngày.

Giảm thiểu đầu tư

Với thương thức thanh toán linh hoạt theo tháng. Hãy tận dụng tất cả lợi ích tài chính của bạn để đầu tư theo cách tiếp cận này. Phù hợp với ngân sách của bạn và tận hưởng một giải pháp thiết kế web hoàn chỉnh cho một phần nhỏ của giá cả.

Thiết kế web khác biệt

Từ khi nhận yêu cầu từ bạn – website sẽ được bàn giao trong vài ngày, chúng tôi tạo ra các chuẩn mực cho sự đổi mới trong việc thiết kế web.

Truy cập bất cứ lúc nào, ở đâu

Thúc đẩy sự nghiệp kinh doanh của bạn. Thay đổi, cập nhật và tải lên bất cứ lúc nào, bất cứ điều gì dựa trên công cụ được thiết kế để quản lý website. Giữ doanh nghiệp của bạn trong sự tiến bộ kinh doanh trực tuyến.

Suy nghĩ tiến bộ

Doanh nghiệp luôn luôn phát triển, do đó cần một website lớn hơn để phù hợp với sự phát triển đó. Mỗi thời điểm cần những phương thức kinh doanh khác nhau. Mở rộng tất cả khu vực kinh doanh thông qua môi trường internet với vài thao tác kích chuột.

 Bằng việc tiếp cận một cách sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế web. Chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu của doanh nghiệp thông qua các gói dịch vụ với giá cả phù hợp. Với cách tiếp cận như thế – thiết kế web như một dịch vụ, các gói thiết kế cho phép chúng tôi cung cấp đầy đủ các chức năng cơ bản cho mọi loại hình doanh nghiệp, giảm bớt thời gian đầu tư của khách hàng trong giai đoạn phát triển web, bảo trì web và các chi phí phát sin khác. Nguyên tắc của 7 Ngày Công Nghệ là làm việc cực nhanh và cắt giảm chi phí.

Liên hệ với chúng tôi: 0905 765 177

CÔNG TY  CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHẦN MỀM 7 NGÀY CÔNG NGHỆ

GIÁM ĐỐC

NGUYỄN  QUANG CƯỜNG

  • Công Ty Du Lịch Asia Travel Map

    Rất cảm ơn các bạn trong team Thiết kế Web Đà Nẵng. Mình cảm thấy rất may mắn khi tình cờ biết đến và cộng tác cùng các bạn. Dù yêu cầu của mình phát sinh khá nhiều trong quá trình xây dựng và thiết kế website du lịch asiatravelmap nhưng Thiết kế Web Đà Nẵng vẫn rất nhiệt tình và vui vẻ đáp ứng. Mình rất hài lòng với chất lượng và dịch vụ của Thiết kế Web Đà Nẵng. Chắc chắn mình sẽ tiếp tục đồng hành cùng Thiết kế Web Đà Nẵng trong các dự án tiếp theo!.

  • Công ty TNHH Quỳnh Anh Thư

    Công ty chúng tôi đã làm việc cùng với Thiết kế web Đà Nẵng cho web bán hàng damuoi.com. Dịch vụ của Thiết kế web Đà Nẵng rất ok, công nghệ mới, hợp thời, thiết kế web chuẩn SEO, nhanh ,đẹp và đặc biết đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình. Thanks all of team! QAT

  • DAI VIET CO INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

    Cảm ơn Thiết kế web Đà Nẵng đã hỗ trợ và tư vấn mình thiết kế Web rất đẹp và chuyên nghiệp! Các anh chị trong Công ty rất vui vẻ và nhiệt tình khi làm việc cùng mình! Mọi người hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại THiết Kế Web Đà NẴng!

Hotline