Thiết kế web Bất động sản Property in VietNam

Gửi yêu cầu icon Xem demo html icon

Địa chỉ: Thiết kế web Đà Nẵng

Kiểu web: Bất động sản

Thiết kế web Bất động sản Property in VietNam

Cùng với sự phát triển của công nghệ thì ngày nay dịch vụ bất động sản trở thành tâm điểm của xã hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì vậy chúng tôi những người làm dịch vụ thiết kế website bất động sản đã cho ra đời những website bất động sản nhằm đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp, cung cấp các thông tin hiệu quả, quảng bá dự án cho khách hàng.

Thiết kế web Bất động sản là một giải pháp dịch vụ trọn gói mà Công ty thiết kế web Da Nang cung cấp dành riêng cho loại hình web site chuyên về Bất Động Sản.

Hơn thế nữa thiết kế web bất động sản nhằm đáp ứng nhu cầu về có 1 trang web đối với các doanh nghiệp bất động sản là vô cùng cần thiết. Vì vậy mỗi doanh nghiệp đều cần có 1 website để quảng bá và giao dịch trực tuyến, nhưng làm thế nào để tạo ra 1 website hoạt động hiệu quả?

Là một công ty thiết kế web, với nhiều năm kinh nghiệm Thiết kế website bất động sản hơn ai hết chúng tôi hiểu các từ khóa, cũng như độ cạnh tranh của từng từ khóa trên thị trường. Mỗi một website khi chúng tôi thiết kế đều được nghiên rất kỹ cứu từ khóa, giúp cho website của bạn có nên móng và gắn liền một cách vững chắc nhất đối với từ khóa đó. Điều này đặc biệt được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao.

Việc thiết kế web bất động sản không chỉ đơn thuần là một website với giao diện đẹp, bắt mắt hay nội dung tin bài hướng tới khách hàng – đó là một trong những yếu tố cơ bản mà bất cứ Công ty thiết kế web nào cũng có thể làm được; cái quan trọng để tạo nên sự khác biệt đó là những tính năng ưu việt, khả năng tương tác giữa khách hàng với doanh nghiệp. Đến với dịch vụ thiết kế website bất động sản tại Đà Nẵng, bạn sẽ được sở hữu một website bất động sản ưu việt bởi chúng tôi đã tích hợp những công cụ tốt nhất cho web ngay trong quá trình tiến hành thiết kế.

Dưới đây là sự khái quát về những chức năng đã được tích hợp trong website của doanh nghiệp bạn từ Thiet Ke Website Da Nang:

Mỗi một dự án bất động sản được thiết kế như một trang tùy biến.

Với cách thiết kế này, người truy cập vào web sẽ được trãi nghiệm web bằng cách xem album ảnh tương tự như FaceBook; để lưu trữ toàn bộ thông tin BĐS về máy, khách hàng chỉ cần click “TẢI TÀI LIỆU PDF” – ngay lập tức, các thông tin về bất động sản hay dự án sẽ được chuyển sang định dạng PDF và lưu về máy.

Bạn có thể email thông tin BĐS này cho bạn bè, khách hàng.

Pro-ProVN

 

Xem lịch sử giao dịch Bất Động Sản

LS-ProVN

 

Chức năng này cho phép chuyên viên tạo ra vùng bảo mật thông tin cho BĐS với người truy cập bình thường. Đối với các khách hàng thân thiết chuyên viên tạo ra mã code truy cập để khách hàng có thể truy cập vào vùng thông tin bảo mật đó.

Xem trực tiếp Video về dự án hoặc Bất động sản

Ban-ProVN

 

Người sử dụng có thể xem video trước khi xem chi tiết dự án – Bất động sản

Đến với dịch vụ thiết kế web bất động sản tại Công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận được rất nhiều gói ưu đãi, hỗ trợ hiệu quả trong quá trình quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cho website của doanh nghiệp mình – “làm ăn có lãi trong kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn là đây”. Hãy cùng chúng tôi tạo nên thương hiệu cho doanh nghiệp bạn!

 

Các tính năng

Không giới hạn số trang Số trang được thiết lập: 15 Có hệ thống quản lý nội dung Trang liên hệ Bộ sưu tập ảnh Tích hợp bản đồ số Tích hợp mạng xã hội Blog Trình diễn ảnh ở trang chủ Theo dõi tin tức Miễn phí tên miền Tích hợp facebook Tương thích với thiết bị cầm tay Favicon Thân thiện với các công cụ tìm kiếm Tích hợp đăng tải video Tích hợp đăng tải tài liệu Thêm phân tích website Tùy biến vị trí nội dung

Tôi muốn đặt website tương tự

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo những thông tin sau đây:

0905 18 52 18(Mr Cường) 0905 765 177 admin@thietkewebdanang.com

Hotline