Thiết kế website cho công ty LDL

Gửi yêu cầu icon Xem demo html icon

Kiểu web: Bán hàng

Về chúng tôi

LDL là một công ty luật trẻ thành lập năm 2009, nơi hội tụ những luật sư trẻ đầy tâm huyết và đam mê cháy bỏng với nghề luật sư. Là một tổ chức thực hành nghề luật trên diện rộng, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý tại Việt Nam.

Các khách hàng tiêu biểu mà chúng tôi đã và đang hợp tác như: VPBank, IndovinaBank, PPF Việt Nam, EASY, SGVF, Manulife (Việt Nam), Dewoohanel, Alkana Việt Nam, Trường Giang … là minh chứng cho thành quả mà chúng tôi đạt được trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, thương mại, đầu tư và M&A.

Luật sư của chúng tôi cũng sẵn sàng đảm nhận các vụ án: Dân sự, thừa kế, hôn nhân – gia đình, nhà đất, lao động, hành chính và hình sự…

Ngoài ra, một số luật sư của chúng tôi đang làm việc trực tiếp cho các định chế tài chính, ngân hàng, đầu tư tại địa bàn thành phố Đà Nẵng như: ACB, VIB … như là bộ phân chức năng liên quan và thể hiện sự đa dạng của chúng tôi trong việc cung cấp cấc dịch vụ pháp lý cho mọi khách hàng, thân chủ có nhu cầu.

CAM KẾT

LDL cam kết chắc chắn rằng, việc cung cấp dịch vụ pháp lý đảm bảo chất lượng cao, chi phí hợp lý, và giải pháp hiệu quả cũng như nhấn mạnh vào sự nhanh chóng, sáng tạo khi tiếp cận, tư vấn và xử lý công việc của Quý khách hàng, thân chủ.

Để đạt được các điều trên chúng tôi đã quan tâm xây dựng đội ngũ luật sư, chuyên gia, chuyên viên pháp lý … được đào tạo một cách bài bản và tận dụng tối đa các lợi thế của thông tin liên lạc, Internet, phương tiện làm việc hiện đại nhất để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ pháp lý và giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng, thân chủ của chúng tôi.

MỤC TIÊU

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ theo gói, tức là khi khách hàng đến LDL họ được phục vụ, cung cấp tất cả mọi dịch vụ liên quan đến vấn đề pháp lý mà họ gặp phải hoặc quan tâm.

Chúng tôi sẽ hướng đến cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến nghề luật như: Luật sư, Trọng tài thương mại, Thừa phát lại, Công chứng, Công ty mua bán nợ (hay dịch vụ thu nợ), Thám tử tư …

LDL sẽ  nỗ lực không ngừng để trở thành điểm tự pháp lý cho mỗi khách hàng, thân chủ trong mọi sự việc được Quý khách hàng, thân chủ tin tưởng, giao phó.

Các tính năng

Không giới hạn số trang Số trang được thiết lập: 15 Có hệ thống quản lý nội dung Trang liên hệ Bộ sưu tập ảnh Tích hợp bản đồ số Tích hợp mạng xã hội Blog Trình diễn ảnh ở trang chủ Theo dõi tin tức Miễn phí tên miền Tích hợp facebook Tương thích với thiết bị cầm tay Favicon Thân thiện với các công cụ tìm kiếm Tích hợp đăng tải video Tích hợp đăng tải tài liệu Thêm phân tích website Tùy biến vị trí nội dung

Tôi muốn đặt website tương tự

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo những thông tin sau đây:

0905 18 52 18(Mr Cường) 0905 765 177 admin@thietkewebdanang.com

Hotline